Tin tức

Trang chủ | Tin tức

Tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em và phụ nữ mang thai

Tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em và phụ nữ mang thai

Kết quả: 3.0/5 - (6 phiếu) Bởi và 5 người khác


Tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em và phụ nữ mang thai

Tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em . Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở ăn no, ăn đủ mà phải là ăn ngon, đảm bảo vệ sinh. Bởi vậy, khâu lựa chọn thực phẩm cho gia đình ngày càng trở nên quan trọng.

Các loại hạt được sử dụng ngày càng phổ biến với những công năng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe con người. Và Hạt óc chó mỹ là một trong những sản phẩm vàng ấy. Óc chó có những lợi ích rất lớn với con người đặc biệt là trẻ em và phụ nữ mang thai.

hat oc cho voi ba bau

Xem thêm : Cách bổ sung dinh dưỡng cho trẻ bằng quả óc chó

Lợi ích của óc chó với trẻ em

Trong mỗi quả óc chó chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, mỗi chất này lại có những tác dụng quan trọng đối với sự phát triển của các bé:

Công dụng của hạt óc chó với trẻ nhỏ ? Trong óc chó chứa hàm lượng magie lớn, giai đoạn các bé lớn, nhiều bé có sở thích ăn đồ ngọt, nếu lượng đồ ngọt ăn vào quá nhiều dễ dấn đến mắc bệnh tiểu đường. Magie trong óc chó sẽ hạn chế nguy cơ tiểu đường cho các bé . 

Trẻ em có ăn được quả óc chó không ? Omega 3 (gấp 5 lần cá hồi) trong Tác dụng óc chó còn  duy trì huyết áp cho các bé luôn ở trạng thái ổn định. Ngoài ra chất này còn làm cho tim mạch khỏe mạnh, giúp ích cho quá trình phát triển của bé. Ngoài ra, Omega 3 cùng là phần quan trọng giúp trí não của bé phát triển toàn diện, giúp bé thông minh, nhạy bén hơn.

Vitamin B là chất có vai trò quan trọng trong việc phát triển các mô não, thúc đẩy hệ thần kinh của bé phát triển toàn diện. Mà theo nghiên cứu, cứ trong 31g quả óc chó mỹ thì có 0,1g vitamin B, với lượng vitamin B như vậy sẽ giúp cho các bé phát triển trí não hoàn thiện.

Xem thêm : trẻ em có ăn được quả óc chó không

Lợi ích của óc chó với phụ nữ mang thai

Cách ăn hạt óc chó như thế nào là tốt ? Như chúng tôi đã nói ở trên, hàm lượng omega 3 trong óc chó gấp 5 lần so với cá hồi. Bởi vậy, ăn óc chó trong thời kỳ mang thai sẽ giúp não bộ của các bé phát triển hoàn thiện, các bé sinh ra sẽ thông minh, nhanh nhẹn hơn. Ngoài ra, omega 3 còn làm hạn chế chứng hay quên sau sinh và giảm chứng trầm cảm sau sinh.

Trong quả óc chó có nhiều thành phần chống oxy hóa, ngăn ngừa một số bệnh thông thường, giúp cả mẹ và bé có một cơ thể khỏe mạnh,  giúp giấc ngủ của mẹ bầu sâu hơn.

Ngoài ra, tác dụng của hạt óc chó với bà bầu ? trong óc chó còn có một số chất có tác dụng giảm triệu chứng táo bón của phụ nữ mang thai.

Với những lợi ích to lớn như trên, chắc chắn óc cho sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những phụ nữ đang mang thai, cho các bé để có thể phát triển một cách đầy đủ nhất về cả thể chất và trí tuệ.

Xem thêm : 

công dụng của quả óc chó với bà bầu

quả óc chó có ăn sống được không

cách làm sữa quả óc chó cho trẻ

Cách bổ sung dinh dưỡng cho trẻ bằng hạt óc chó  | Quả óc chó mua ở đâu ? 


Bài viết khác

Danh mục sản phẩm

Hotline tư vấn

0869 295 248 0931.112.414

Tin tức

Hình 1