Tin tức

Trang chủ | Tin tức

Hạt macca việt nam | Giá hạt mắc ca lâm đồng

Hạt macca việt nam | Giá hạt mắc ca lâm đồng

Kết quả: 2.5/5 - (11 phiếu) Bởi và 10 người khác


Hạt macca việt nam | Giá hạt mắc ca lâm đồng

Hạt Macca Việt Nam

Hiện nay ở Việt nam có 1 số nơi đã trồng được hạt macca như ở lâm đồng , daklak  và rãi rác ở các tỉnh tây nguyên khác .

hạt macca viet nam

Hạt macca việt nam

Đặc điểm của hạt macca việt nam

Cây Macca việt nam sau khi trồng thì cho thu hoạch sau khoản 5 năm và thời gian thu hoạch thường kéo dài đến 60 năm một đặc điểm rất tốt vì các loại cây nông sản ở việt nam thường chỉ thu hoạch được từ 20-30 năm là già cỗi và cho năng suất kém buộc phải cải tạo hoặc trồng mới .

Môi trường khí hậu ở các tỉnh tây nguyên được đánh giá là thích hợp để trồng cây macca .

Xem thêm : công dụng của hạt macca

Chất lượng hạt macca việt nam

Trên thị trường hiện nay đang phân phối chủ yếu các loại hạt macca sau :

Hạt Macca úc và Nam phi  :

Chất lượng Hạt macca úc và nam phi được đánh giá là tốt nhất  và được bán khắp nơi trên toàn thế giới .

Chất lượng hạt macca úc và nam phi rất đồng đều hạt to , ít sâu bệnh và đặc biệt là chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế từ hàm lượng hạt dinh dưỡng cho đến ngoại hình .

Hạt macca úc và nam phi có mùi vị thơm ,béo hơn hạt macca việt nam được người tiêu dùng rất ưc thích .

Hạt Macca việt nam và Hạt macca trung quốc :

Hạt Macca việt nam chất lượng được đánh giá chung là tốt tuy nhiên sản lượng và chất lượng thường ít ổn định hơn hạt macca úc và nam phi , có thể do quy trình trồng và chăm sóc ở việt nam chưa đúng yêu cầu kĩ thuật hoặc khí hậu ở việt nam không thích hợp để trồng hạt macca như ở úc và nam phi .

Chất lượng hạt macca việt nam thường mang tính thời vụ lúc rất ngon tuy nhiên nhiều lúc lại rất dở , sâu bệnh nhiều hạt nhỏ không đồng đều

Mùi vị hạt macca việt nam cũng lúc ngon lúc dỡ mang tính chất hên xui vì vậy người tiêu dùng cũng nên xem xét chất lượng hạt macca việt nam trước khi quyết định mua hàng .

Hạt macca việt nam và hạt macca trung quốc khá tương đồng về mẫu mã và chất lượng tuy nhiên người tiêu dùng nên tránh mua sản phẩm là hạt macca trung quốc vì rất khó kiểm soát được chất lượng cũng như về các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm và các hóa chất độc hại khác .  

Giá các loại hạt macca

Giá hạt macca úc và nam phi :

Giá hạt macca úc và nam phi dao động từ 330k-380k tùy từng thời điểm và nơi bán . Hạt macca úc và nam phi tuy giá thành có cao hơn hạt macca việt nam nhưng đảm bảo về chất lượng và được đóng gói rất cẩn thận thích hợp làm quà tặng sang chảnh cho người thân và bạn bè .

Giá hạt Macca việt nam :

Giá hạt macca việt nam tùy từng mùa vụ và thời điểm có thể dao động từ 280k-330k .

Hạt macca việt nam thích hợp mua để sử dụng vì giá thành hạt macca trong nước rẻ hơn macca úc và chất lượng cũng khá ok  khi sử dụng hàng .

Với những thông tin trên shophatdinhduong.net mong rằng người tiêu dùng có thể lựa chọn mua hạt macca thích hợp tùy từng nhu cầu sử dụng của mỗi người .

Chúc mọi người ngon miệng và có đủ năng lượng cho cuộc sống hàng ngày với hạt macca cao cấp . 

 

Xem Thêm : 

Tác dụng của hạt macca

công dụng của hạt macca

cách bổ sung dinh dưỡng cho trẻ bằng hạt macca

cách ăn hạt macca

Tag: hạt macca việt nam , hình ảnh hạt macca việt nam , so sánh hạt macca uc và macca việt nam , hạt macca việt nam và hạt macca trung quốc


Bài viết khác

Danh mục sản phẩm

Hotline tư vấn

0869 295 248 0931.112.414

Tin tức

Hình 1