Tin tức

Trang chủ | Tin tức

Hạt hạnh nhân Việt Nam - Hạnh Nhân Sapa - Hạnh Nhân Đà Lạt

Hạt hạnh nhân Việt Nam - Hạnh Nhân Sapa - Hạnh Nhân Đà Lạt

Kết quả: 2.5/5 - (6 phiếu) Bởi và 5 người khác


Hạt hạnh nhân việt nam - Hạt Hạnh Nhân sapa - Hạt Hạnh Nhân Đà Lạt 

Giới thiệu về hạt hạnh nhân việt nam , các nơi có thể trồng được hạt hạnh nhân ở việt nam như ở :nghệ an ,hà tĩnh , sapa và đà lạt 2 vùng đất này có khí hậu tương đối thích hợp để trồng cây hạt hạnh nhân tuy nhiên hiện nay vẫn chỉ được trồng rãi rác , không tập trung sản lượng cũng rất ít . 

hanh nhan viet nam

cây hạnh nhân việt nam

Trên thị trường hiện nay có một số loại hạnh nhân phổ biến như sau :

hạt hạnh nhân mỹ : hơn 80% thị phần hạt hạnh nhân trên thế giới có nguồn gốc xuất xứ từ California , vùng đất trồng hạnh nhân nhiều nhất thế giới vì vậy các sản phẩm hạt hạnh nhân mỹ được bán trên toàn thế giới với chất lượng thuộc hàng tốt nhất trong các loại hạnh nhân  .

Đặc điểm của hạt hạnh nhân mỹ : Hạt hạnh nhân mỹ với có sự đồng đều về chất lượng hạt kèm theo đó là hàm lượng dinh dưỡng được đánh giá là cao nhất so với các loại hạt hạnh nhân khác trên thị trường . Với sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật được áp dụng vào nông nghiệp đã cho sản lượng hạnh nhân mỹ rất cao vì vậy giá thành của hạnh nhân mỹ khá rẻ so với các loại khác . Người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng hạt hạnh nhân mỹ.

Hạt hạnh nhân Việt Nam : Hiện nay ở việt nam có 1 số nơi đã trồng được hạt hạnh nhân điển hình như ở Đà lạt , Sapa của việt nam .

Đặc điểm của hạnh nhân việt nam : Hạt hạnh nnhân được trồng ở Việt nam tuy chất lượng hạt không đồng đều như hạt hạnh nhân mỹ nhưng do được trồng và phân phối chủ yếu ở thị trường trong nước nên hạt hạnh nhân việt nam đa số đến tay người tiêu dùng là hạt mới , chất lượng được đảm bảo .

Tuy chất lượng hạt hạnh nhân việt nam khá tốt nhưng hiện nay các đơn vị bán lẻ trên thị trường việt nam ít phân phối hạt hạnh nhân Việt nam do nguồn hàng cung cấp loại hạt này thường không ổn định , Sản lượng ít do được trồng rải rác không tập trung như các trang trại bên mỹ .

Vì vậy người tiêu dùng muốn tìm mua loại hạt hạnh nhân việt nam là khá khó , các đon vị bán hàng thường chỉ nhập được hàng vào các mùa vụ và cũng nhanh chóng bán hết hàng sau đó nên người tiêu dùng khó tìm mua được hạt hạnh nhân việt nam . Thay vào đó người tiêu dùng nên lựa chọn hạt hạnh nhân mỹ sẽ là một lựa chọn thay thế tốt hơn cho hạt hạnh nhân việt nam .

Hạt hạnh nhân Trung Quốc : Trên thị trường hạt hạnh nhân việt nam hiện nay theo thống kê  thì hạt hạnh nhân trung quốc chiếm 1 thị phần khá nhỏ chỉ từ 2% , tuy vậy để tránh việc mua nhầm hạt hạnh nhân trung quốc được gắn mác hạt hạnh nhân việt nam hoặc hạt hạnh nhân mỹ người tiêu dùng cần phải kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ và quan sát bằng mắt thường để phân biệt hạt hạnh nhân trung quốc và hạt hạnh nhân việt nam hoặc các loại hạt hanh nhân khác để tránh mua phải hàng kém chất lượng .

Xem thêm : cách bổ sung dinh dưỡng cho trẻ bằng hạt hạnh nhân

Hạt hạnh nhân việt nam được trồng ở đâu ?

Hạt hạnh nhân Việt nam hiện nay được trồng ở 1 số vùng cao của việt nam như Đà lạt và Sapa của việt nam , Vì là loài cây ôn đới nên rất khó trồng ở việt nam vì vậy sản lượng cũng không nhiều .

Hạt hạnh nhân được trồng ở việt nam thường được thu hoạch vào mùa hè vì vậy người tiêu dùng muốn sử dụng hạt hạnh nhân việt nam cần chú ý tìm mua vì sản lượng hạt hạnh nhân việt nam là không nhiều và sẽ nhanh chóng được bán hết sau đó .

Mua hạt hạnh nhân Việt Nam ở đâu ?

Hiện người tiêu dùng muốn mua hạt hạnh nhân của việt nam có thể tham khảo sản phẩm tại Shop hạt dinh dưỡng , Website : sanphamdinhduong.net có cung cấp hạt hạnh nhân việt nam tuy nhiên phải vào mùa vụ mới có hàng , các bạn lưu ý thời gian nếu muốn tìm mua và sử dụng hạt hạnh nhân việt nam . 

Tham khảo thêm : 

mua hạt hạnh nhân ở đâu tại tphcm

bán hạt hạnh nhân tại tphcm


Bài viết khác

Danh mục sản phẩm

Hotline tư vấn

0869 295 248 0931.112.414

Tin tức

Hình 1