Tin tức

Trang chủ | Tin tức

Hạt chia có tác dụng giảm cân không ?

Hạt chia có tác dụng giảm cân không ?

Kết quả: 2.0/5 - (6 phiếu) Bởi và 5 người khác


Hạt chia có tác dụng giảm cân không ?

Hạt chia có tác dụng giảm cân không ?

Hạt chia có công dụng giảm cân không ? Có rất nhiều người đã từng nghe đến Hạt chia organic úc là loại hạt dinh dưỡng và các tác dụng của hạt chia đối với sức khỏe nhất là tác ụng giảm cân của hạt chia mà các chị em phụ nữ rất thích khi sử dụng hạt chia .

Vậy Hạt chia có tác dụng giảm cân không  thì hãy xem qua bài viết dưới đây nhé .

hạt chia có giảm cân không

hạt chia có giảm cân không

Xem thêm : Công dụng của hạt chia đối với sức khỏe

Hạt chia có tác dụng giảm cân không ?

Câu trả lời là : Có , Hạt chia có tác dụng giảm cân khi sử dụng đúng cách với liều lượng thích hợp kết hợp với vận động và chế độ dinh dưỡng hợp lý chắc chắn sẽ giúp các bạn có một vóc dáng như ý .

Cách sử dụng hạt chia để giảm cân

Người thừa cân có 2 dạng :

Dạng thứ nhất do gen di truyền cơ thể đã thừa cân từ bé : Nếu muốn giảm cân phải cần nhiều nổ lực và sự nghiêm túc như : Cần đến các phòng tập Gym tập luyện đều đặn và chế độ dinh dưỡng phải hợp lý và duy trì trong thời gian dài có thể từ 1 năm trở lên sẽ có thân hình săn chắc khỏe mạnh .

Dạng thứa hai thừa cân do dư thừa chất bột , béo , đạm hay phụ nữ sau sinh thì sẽ dễ giảm cân hơn rất nhiều . Và cách sử dụng hạt chia để giúp giảm cân là hợp lý

Cách giảm cân bằng hạt chia :

Pha khoản 5gr hạt chia vào một cốc nước ngâm chừng 3-5p và nhớ khuấy đều cho hạt chia nở đều không vón cục sau đó cho một ít mật ong và chanh để có vị ngọt và chua là có thể sử dụng được ngay . Nếu không có mật ong có thể cho thêm một ít chanh , tắt sẽ giúp dễ uống và không bị ngán .

Mỗi ngày nên sử dụng đều đặn trước bữa ăn 30p sẽ giúp giảm bớt đi lượng thức ăn mỗi bữa kết hợp với tập thể dục vào buổi sáng đều đặn thì trong một tháng trọng lượng sẽ giảm đi đáng kể .

hat chia co giam can khong

hạt chia có giảm cân không

Xem thêm : cách chế biến hạt chia cho bà bầu thơm ngon lạ miệng

Nguyên lý giảm cân của hạt chia

Hạt chia có khả năng hấp thụ một lượng nước lớn vì vậy khi uống hạt chia sẽ giúp cho cơ thể có cảm giác no , lớp gel của hạt chia sẽ làm cho bao tử thấm chậm nên không có cảm giác đói . Ngoài ra hạt chia có rất nhiều các dinh dưỡng nên uống hạt chia mà ăn ít thức ăn vẫn giúo cho cơ thể có đầy đủ năng lượng để làm việc mà không mệt mỏi .

Hy vọng với những thông tin trên chúc các bạn sẽ có được một vóc dáng ưng ý khi sử dụng hạt chia để giảm cân !

Tham khảo thêm : 

tác dụng phụ của hạt chia

ngâm hạt chia bao lâu

nên uống hạt chia vào lúc nào

 

 


Bài viết khác

Danh mục sản phẩm

Hotline tư vấn

0869 295 248 0931.112.414

Tin tức

Hình 1