Tin tức

Trang chủ | Tin tức

Cây Hạnh Nhân được trồng ở đâu phổ biến

Cây Hạnh Nhân được trồng ở đâu phổ biến

Kết quả: 3.0/5 - (4 phiếu) Bởi và 3 người khác


Cây Hạnh Nhân được trồng ở đâu phổ biến

Cây hạnh nhân được trồng ở đâu ?

Cây hạnh nhân hiện nay được trồng chủ yếu ở mỹ với sản lượng chiếm khoảng 80% sản lượng hạnh nhân trên toàn thế giới , hạt hạnh nhân nhập khẩu mỹ được trồng chủ yếu ở bang California với sản lượng lớn và chất lượng ổn dịnh nên hạnh nhân mỹ được rất nhiều người yêu thích và được bán trên toàn thế giới .

Có một số nơi khác trồng được hạnh nhân như ở: Trung quốc , Việt nam và Các nước thuộc châu mỹ tuy nhiên sản lượng ít chất lượng không đồng đều như hạnh nhân mỹ vì vậy không được người tiêu dùng lựa chọn nhiều .

Ở việt nam hạt hạnh nhân được trồng ở đà lạt và Sapa tuy nhiên sản lượng lại rất ít người tiêu dùng muốn tìm mua được hạnh nhân việt nam cũng rất khó .

Hạnh nhân trung quốc : Ở thị trường việt nam hiện nay đã xuất hiện các loại hạnh nhân không rõ nguồn nguồn xuất xứ được nhập khẩu theo đường tiểu nghạch về việt nam sau đó được dán nhãn là hạnh nhân sapa hay hạnh nhân đà lạt người tiêu dùng cần hết sức lưu ý khi có nhu cầu tìm mua hạt hạnh nhân để sử dụng tránh mua phải hàng kém chất lượng .

hat hanh nhan my

Tham khảo thêm : cách bổ sung dinh dưỡng cho trẻ bằng hạt hạnh nhân

Mua hạt hạnh nhân ở đâu tại TPHCM ?

Nếu ở TPHCM các bạn muốn mua hạt hạnh nhân tại TPHCM Có thể liện hệ đến cửa hàng Shop sản phẩm dinh dưỡng  (sanphamdinhduong.net) để đặt mua hạt hạnh nhân mỹ chất lượng rất tốt , an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Tham khảo sản phẩm tại : ►►► http://sanphamdinhduong.net/hat-hanh-nhan/hat-hanh-nhan-tach-vo/

Các sản phẩm mà Shop sản phẩm dinh dưỡng cung cấp đến tay người tiêu dùng đều đã được tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng  sản phẩm và Shop hạt dinh dưỡng luôn mong muốn đem đến cho khách hàng và chính bản thân  những sản phẩm với chất lượng tốt an toàn cho sức khỏe .

Quy trình bán hàng của Shop Hạt Dinh Dưỡng như sau :

Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm hạt dinh dưỡng vui lòng Call trực tiếp hoặc Nhắn tin theo số Zalo : 0931.112.414  của shop để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất .

Các bạn đặt hàng tại Shop hạt dinh dưỡng khi được giao hàng nếu chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu có quyền từ chối không nhận hàng và khách hàng cũng không mất thêm bất kì chi phí nào khác .

Shop hạt dinh dưỡng giao hàng tận nơi trong vòng 24h và miễn phí Ship với những đơn hàng trên 500.000đ tại khu vực nội thành TPHCM .

Xem thêm : 

cách làm hạt hạnh nhân rang bơ

bà bầu nên ăn bao nhiêu hạt hạnh nhân mỗi ngày

hướng dẫn cách sử dụng hạt hạnh nhân

 


Bài viết khác

Danh mục sản phẩm

Hotline tư vấn

0869 295 248 0931.112.414

Tin tức

Hình 1