Tin tức

Trang chủ | Tin tức

Bé mấy tháng ăn được hạt chia ?

Bé mấy tháng ăn được hạt chia ?

Kết quả: 1.7/5 - (6 phiếu) Bởi và 5 người khác


 

Bé mấy tháng ăn được hạt chia - Trẻ mấy tháng có thể ăn hạt chia

Bé mấy tháng ăn được hạt chia ?

Bé mấy tháng là có thể ăn được hạt chia ? Ở trẻ nhỏ giai đoạn ăn dặm rất cần bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng khác ngoài sữa mẹ , các bà mẹ thường tìm đến Hạt chia úc để cung cấp thêm dinh dưỡng cho trẻ từ loại thực phẩm thiên nhiên rất tốt này . Và cũng có nhiều thắc mắc không biết trẻ mấy tháng tuổi là có thể ăn được hạt chia .

Hẵn là có nhiều bà mẹ muốn bổ sung thêm hạt chia vào khẩu phần ăn của trẻ tuy nhiên cũng chưa biết trẻ mấy tháng là có thể ăn được hạt chia ? Thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé .

tre may thang an duoc hat chia

tre may thang thi an duoc hat chia

Xem thêm : trẻ nhỏ có nên ăn hạt chia không ?

Trẻ mấy tháng có thể ăn hạt chia ?

Do hệ tiêu hóa của trẻ còn yếu vì vậy các bà mẹ nên bổ sung hạt chia vào thức ăn cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên là trẻ có thể hấp thụ được dinh dưỡng từ hạt chia tốt nhất .

Đối với trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên các bà mẹ nên cho trẻ sử dụng từ 5 10gr hạt chia là đủ không nên dùng quá nhiều vì bé cũng không hấp thụ được hết hàm lượng dinh dưỡng có trong hạt chia .

Cách cho trẻ nhỏ ăn hạt chia :

Nếu các bà mẹ nấu cháo hạt chia thì nên xay nhuyễn hạt chia khô trước sau đó cho vào cháo 2p trước khi tắt bếp để nguội là cho trẻ ăn đươc . 

Đối với trẻ 1 tuổi trở lên có thể dùng hạt chia ngâm nước sau đó pha vào các loại nước ép trái cấy  , sữa chua hoặc cháo cho các bé hoặc cũng có thể cho thêm vào rau câu cho trẻ ăn thay đổi khẩu vị .

 

Xem thêm : 

hạt chia đối với bà bầu 

công dụng của hạt chia đối với trẻ em

hạt chia có tác dụng giảm cân không

liều lượng sử dụng hạt chia

 


Bài viết khác

Danh mục sản phẩm

Hotline tư vấn

0869 295 248 0931.112.414

Tin tức

Hình 1